Dịch vụ cho xe vào hợp tác xã

Bạn muốn làm phù hiệu để chạy Uber, Grap ; bạn muốn làm phù hiệu nhanh chỉ trong vòng 2 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ giúp bạn với chi phí cực kỳ hấp dẫn.
Hợp tác xã vận tải của chúng tôi Thành lập cho các xã viên tham gia dịch vụ, quản lý và làm phù hiệu vận tải với thời gian làm phù hiệu chỉ mất có 2 ngày làm việc, không phải làm hộ kinh doanh cá thể hay Giấy phép vận tải, thủ tục vô cùng nhanh gọn.

-         -  Hiện nay chủ xe muốn gia nhập Uber, Grap với tên cá nhân thì bắt buộc phải tham gia Hợp tác xã hoặc công ty để cấp phù hiệu xe hợp đồng. Bạn có thể tham giá Hợp tác xã của chúng tôi với chi phí chỉ 2.5 triệu/7 năm, 1 năm đầu 1 triệu, 2 năm đầu 1.5 triệu tùy mức bạn tham gia….

-          - Với xe tải bạn có thể làm trực tiếp phù hiệu xe đứng tên chủ xe ( có thể là cá nhân hoặc công ty). Còn trong trường hợp bạn muốn nhanh gọn chỉ trong thời giian 2 ngày làm việc có ngay phù hiệu, không phải làm giấy tờ phức tạp như hộ kinh doanh cá thể hoặc Giấy phép kinh doanh vận tải bạn có thể liên hệ với chúng tối. Mức chi phí tham gia vô cùng hợp lý chỉ 2.5 triệu/7 năm, 1 năm đầu 1 triệu, 2 năm đầu 1.5 triệu tùy mức bạn tham gia….

-          
       - Lưu ý: chúng tôi nhận cả nhưng xe biển tỉnh khác không phải Hà Nội.
                    + Với xe biển tỉnh thời gian làm việc cộng thêm 5 ngày và chi phí cộng thêm 700.000 đồng      TƯ VẤN THỦ TỤC THÀNH LẬP HỢP TÁC XÃ


Next
This is the most recent post.
Bài đăng Cũ hơn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 Luật trang bình- doanh nghiệp, vận tải All Right Reserved
Back To Top